Menu

Thông báo

Tổ chuyên môn

lsvn
gd
violympic
vnedu
HCM

Trang nhất Trang nhất Giới thiệu

Nét đẹp truyền thống của trường THCS Lê Lợi

Công đoàn trường THCS Lê Lợi - chặng đường phấn đấu và thành công

Với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, Công đoàn trường THCS Lê Lợi đã gặt hái nhiều thành công xây đắp truyền thống của tập thể sư phạm nhà trường.
      Là một trong những đơn vị có số đoàn viên đông nhất trong ngành Giáo dục Thành phố Vinh, trong những năm qua cả một chặng đường dài, với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, Công đoàn trường THCS Lê Lợi đã gặt hái nhiều thành công xây đắp truyền thống của tập thể sư phạm nhà trường.
     Từ ngày đầu thành lập trường THCS Lê Lợi có một quy mô lớn nhất khu vực Bắc miền Trung với 46 lớp học, gần 2000 học sinh và 101 CBGV-NV với lực lượng đoàn viên công đoàn hùng hậu và luôn đoàn kết, nhất trí tạo sự đồng thuận cao là chỗ dựa vững chắc nhất để tổ chức công đoàn phấn đấu đạt nhiều danh hiệu cao quý đáng trân trọng và trở thành đơn vị được bạn bè đồng nghiệp biết đến và là địa chỉ tin cậy để học tập kinh nghiệm của bạn bè xa gần.
     Từ năm 2001 với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng Công đoàn được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng khen – Là đơn vị đầu tiên của ngành Giáo dục Thành phố được nhận vinh dự này.
     Thành tích ấy như là động lực quan trọng khích lệ, động viên đối với tất cả đoàn viên công đoàn. Tiếp bước thành tích đạt được , liên tục trong thời gian qua công đoàn luôn phát huy, kế thừa, duy trì và giữ vững thương hiệu của đơn vị.
      Năm học 2005- 2006 , lịch sử nhà trường lại tiếp tục ghi thêm thành tích to lớn: Trường được công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2006- 2010.
     Năm 2008, công đoàn trường vinh dự được đón nhận bằng công nhận Đơn vị văn hóa xuất sắc cấp Tổng Liên đoàn.
     Thành tích tiếp nối thành tích , năm học nào công đoàn cũng đều được công nhận là đơn vị vững mạnh xuất sắc  và nhận bằng khen của Liên đoàn Lao Động tỉnh  những năm 2004 và 2008.
     Trong năm học 2011- 2012 Công đoàn THCS Lê Lợi được suy tôn là đơn vị xuất sắc và được đón nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
     Bề dày thành tích Công đoàn THCS Lê Lợi trong những năm qua gắn liền với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo phòng giáo dục và công đoàn giáo dục Thành phố Vinh đồng thời với sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo địa phương. Đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của chi bộ và sự phối hợp chặt chẽ của Ban giám hiệu nhà trường .
    Thành tích kế tiếp thành tích đã đúc kết nên truyền thống của đơn vị là niềm tự hào của mỗi đoàn viên công đoàn đồng thời là điểm tựa vững chắc, động lực quan trọng để tổ ấm công đoàn tiếp tục phấn đấu trong những năm sau.

Tác giả bài viết: Cao Thi Nguyệt

 

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về
học online
english